หน้าหลัก

แบตเตอรี่รถยนต์

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูกชัวร์ มั่นใจได้กับสินค้าคุณภาพเยี่ยมที่สุด และบริการจัดส่งด่วนที่รวดเร็ว สนใจสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ได้ที่ 086-303-4343, 099-373-3535, 02-9311284

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์

แบตเตอรี่ของเราทุกชิ้น ผ่านการตรวจสอบวัดระดับไฟ ก่อนที่จะส่งมอบให้คุณ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าแบตเตอรี่รถยนต์ที่คุณได้รับนั้นไฟแรงเต็ม 100% พร้อมการรับประกันศูนย์ฯ แท้ขั้นต่ำ 12 เดือน

3K Batteryแบตเตอรี่ 3K FB Batteryแบตเตอรี่ FB GS Batteryแบตเตอรี่ GS Puma Batteryแบตเตอรี่ Puma
Amaron Batteryแบตเตอรี่ Amaron Hitachi Batteryแบตเตอรี่ Hitachi Panasonic Batteryแบตเตอรี่ Panasonic Boliden Batteryแบตเตอรี่ Boliden
Yuasa Batteryแบตเตอรี่ Yuasa Varta Batteryแบตเตอรี่ Varta Energize Batteryแบตเตอรี่ Energizer Bosch Batteryแบตเตอรี่ Bosch

ราคาแบตเตอรี่รถยนต์

ตรวจเช็คราคาแบตเตอรี่รถยนต์ได้จากเว็บทันที คลิกที่นี>> ราคาแบตเตอรี่รถยนต์

ศูนย์รวมแบตเตอรี่รถยนต์ที่ครบทุกยี่ห้อ ทุกแบรนด์ชั้นนำของไทย ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่แบบแห้ง แบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น และแบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของง่ายๆ แม้อยู่ที่บ้าน เพราะเราจัดส่งให้คุณถึงที่พร้อมติดตั้งโดยทีมช่างที่เรา ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ เพราะผ่านการฝึกอบรมการติดตั้งแบตเตอรี่อย่างถูกต้องทั้งหมดแล้ว
เรามีแบตเตอรี่รถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ รองรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่รถเก๋ง แบตเตอรี่รถกระบะ แบตเตอรี่รถบรรทุก แบตเตอรี่รถตู้ แบตเตอรี่รถทัวร์ ฯลฯ

แบตเตอรี่น้ำกลั่น

แบตเตอรี่ชนิดนี้จะจ่ายไฟได้เพียง 50-70% ของความจุแบตเตอรี่เท่านั้น อาจจะไม่เหมาะอย่างยิ่งกับรถที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้ามากๆ แต่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป และต้องหมั่นเติมน้ำกลั่นเมื่อน้ำกลั่นลดจากระดับปกติอยู่เสม

แบตเตอรี่กึ่งแห้ง

แบตเตอรี่ชนิดนี้ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย อาจ 6 เดือน เติมเพียงครั้งเดียว แบตเตอรี่ชนิดนี้สามารถเก็บกระแสไฟฟ้าไว้ได้มากกว่าแบตเตอรี่น้ำเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากเท่าแบตเตอรี่แบบแห้ง แต่ในด้านการใช้งานทั่วไปอาจเสื่อมสภาพเร็วกว่าแบบเติมน้ำกลั่น

แบตเตอรี่แห้ง

แบตเตอรี่ชนิดนี้ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นเลยตลอดอายุการใช้งาน สามารถเก็บกระแสไฟฟ้าไว้ได้มากถึง 90% ของความจุแบตเตอรี่ แต่ราคาจะค่อนข้างสูง และอายุการใช้งานอาจไม่ยาวเท่า 2 ชนิดแรก


เราเข้าใจถึงปัญหาของคุณผู้ที่ขับรถยนต์บนท้องถนน ยามเกิดเหตุฉุกเฉินนั้น เป็นอะไรที่ต้องการอย่างเร่นด่วน เพียงคุณบันทึกเบอร์โทรศัพท์ของเราไว้ที่มือถือของคุณ เผื่ออนาคตคุณประสบกับปัญหาที่เกิดจากแบตเตอรี่ จะได้ติดต่อเราได้ทันที ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ 086-3034343, 081-4232252, 02-9311284