เกี่ยวกับเรา

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่

 

 

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการซ่อมระบบไฟรถยนต์ ไดนาโม แบตเตอรี่รถยนต์มาตั้งแต่ปี 2537 จนถึงปัจจุบัน ระยะเวลาร่วม 20 ปีเต็ม เราจึงเชี่ยวชาญเรื่องแบตเตอรี่ และระบบภายในของรถยนต์ทุกประเภท มีฐานลูกค้าที่ไว้ใจในบริการของเรามากมาย ปัจจุบันเราให้บริการจัดส่งแบตฯ นอกสถานที่เพิ่ม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่  หากท่านประสบปัญหาสตาร์ทรถไม่ติด สาเหตุที่เกิดจากแบตเตอรี่ทุกอาการโปรดนึกถึงเรา

 

เรามีทีมงานที่มีประสปการณ์ ที่ให้ความช่วยเหลือท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่แห่งในในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ทีมงานร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จะนำแบตเตอรี่ไปส่งและติดตั้งให้ทุกๆที่ท่านอยู่ ทางร้านเราได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ยี้ห้อ GS 3K, YUASA ,FB PANASONIC, BOLIDEN ,BOSCH จึงทำให้ราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป ในส่วนบริการหลังการขายทางร้านมีการรับประกันแบตเตอรี่ให้ทุกลูกที่ได้ทำการซื้อจากร้านของเราโดยรับประกันตั้งแต่ 1-2 ปี แล้วแต่รุ่นที่ทางบรัทผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ได้กำหนดในการรับประกัน ท่านจึงมั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่ของร้าน มิตรภาพแบตเตอรี่นั้นเป็นแบตเตอรี่ที่ใหม่แกะกล่องและสดตรงมาจากโรงงานผู้ผลิต ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนหากประสบปัญหาแบตเตอรี่หมดแบตเตอรี่เสือม โทรมาเลยทางเรายินดีที่จะรับใช้ท่านด้วยความเต็มใจ
 
     ด้วยราคาเป็นมิตรถูกพร้อมบริการจัดส่งฟรี เราจึงมีลูกค้าที่ให้ความใว้วางใจเรามาโดยตลอดระยะเวลาหลายปีเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ แบตเตอรี่รถยนต์ที่มีจำหน่าย GS-3K-FB-PUMA-BOSCH-YUASA-BOLIDEN-PANASONIC ครบทุกยี่ห้อ ครบทุกความต้องการของคุณ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดอยู่ตรงนี้แล้ว โทรสั่งด่วนพร้อมส่งได้ทันที

 

 

ทีมงานมิตรภาพแบตเตอรี่พร้อมบริการท่านทุกวัน
ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ 086-303-4343, 081-423-2252, 02-931-1284